Zalo

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Được thành lập từ tháng 3/2007, đến nay sau 15 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường An Hòa luôn đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra. Kinh tế – xã hội trên địa bàn phường liên tục phát triển; cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo; đời sống nhân dân không ngừng cải thiện và nâng cao. Hệ thống chính trị được củng cố, sự điều hành của chính quyền ngày càng chặt chẽ và hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể không ngừng đổi mới, thiết thực, hiệu quả. Điều này đã đem lại những đổi thay mạnh mẽ về diện mạo của một phường cửa ngõ phía bắc của thành phố.

Zalo

Lãnh đạo, cán bộ công chức phường chụp hình lưu niệm với các lãnh đạo, cán bộ, công chức phường qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm đồng chí Trương Văn Tín - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh "Trong thời gian tới cán bộ, đảng viên và nhân dân phường An Hòa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để tạo ra những đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội. Tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng hiện đại hóa, chủ động hội nhập.Đồng thời quan tâm đến lĩnh vực văn hóa, xã hội, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách an sinh xã hội. Giữ vững Quốc phòng, an ninh. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng bộ máy chính quyền hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa".

Zalo

Đồng chí Trương Văn Tín -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Cũng trong dịp này, Để ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức phường qua các thời kỳ, quý doanh nghiệp, mạnh thường quân vào thành công chung của phường trên mọi mặt kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, chăm lo đời sống của bà con nhân dân, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường An Hòa đã có những món quà kỷ niệm đến quý vị khách mời.

Một số hình ảnh toàn cảnh buổi tọa đàm:

Zalo

Lãnh đạo phường tặng quà cho các thế hệ lãnh đạo phường qua các thời kỳ.
Zalo
Lãnh đạo phường tặng quà các doanh nghiệp quý mạnh thường quân đã có đóng góp vào tình hình an sinh xã hội tại địa phương.
Zalo
Chị em cơ quan UBND phường nhận quà nhân 15 năm thành lập phường
Zalo
Đảng ủy phường tặng qua cho các đồng chí Đảng ủy viên
Zalo
Qùa tặng kỷ niệm