Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phường An Hòa tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19
Ngày cập nhật 07/08/2020

Phường An Hòa tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện Công điện 05/CĐ-UBND ngày 29/7/2020, Công điện 06/CĐ-UBND ngày 31/7/2020 vàCông điện 07/CĐ-UBND ngày 02/8/2020 của của chủ tịch UBND tỉnhThừa Thiên Huếvề việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong tình hình mới. Sáng ngày 3/8 và ngày 4/8,Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường An Hòađã khẩn trương phân công lực lượng đi kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh nghiêm túc thực hiện các Công văn chỉ đạo của Tỉnh và thành phố Huế. Chỉ đạo Công chức Văn hóa Xã hội phường tiếp âm Đài truyền thanh Thành phố thường xuyên. Thực hiện tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của phường về các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố, thông báo khẩn của Bộ y tế và các văn bản khác. Phối hợp với tổ Quản lý đô thị phường tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch yêu cầu người dân thực hiện nghiêmChỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủvề cách ly xã hội để hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây:

1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

2. Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

7. Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra, tuyên truyền

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 392.604
Truy cập hiện tại 5