Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phát động chiến dịch tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ năm 2020
Ngày cập nhật 05/07/2020
Hình ảnh buổi phát động

Phát động chiến dịch truyền thông dân số - lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ năm 2020.

 

Chiến lược dân số là một bộ phận quan trọng của chiến lược phát triển đất nước; một trong những vấn đề hàng đầu tác động trực tiếp đến nền kinh tế - xã hội; là yếu tố cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Chính vì vậy, dân số vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển.

Sáng ngày 2 tháng 7 năm 2020 Ban DS- KHHGĐ phường An Hoà triển khai chiến dịch tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ năm 2020.

Đến dự lễ phát động có các đồng chí trong đảng ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận tổ, cộng tác viên y tế, dân số, gia đình và trẻ em trên địa bàn phường cùng về dự lễ phát động.

Trong những ngày tổ chức chiến dịch truyền thông dân số, địa phương đã triển  công tác khám phòng, chống viêm nhiễm đường sinh sản; tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân, sàng lọc trước sinh phù hợp với tình hình thực tế của từng người.  Chỉ đạo cán bộ chuyên trách, cộng tác viên dân số đến từng nhà người dân rà soát và nắm lại đối tượng phụ nữ trong độ tuổi từ 15 - 49 nhằm có hướng tiếp cận phù hợp, tư vấn lựa chọn được biện pháp tránh thai phù hợp với sức khỏe và điều kiện qua đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc SKSS/KHHGĐ và thực hiện chỉ tiêu công tác DS-KHHGĐ năm 2020.

Một số hình ảnh của buổi phát động

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 94.279
Truy cập hiện tại 3