Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CHÀO MỪNG 89 NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930 - 20/10/2019
Ngày cập nhật 25/10/2019

Nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam. Sáng ngày 19/10/2019, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ phường An Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi đã thu hút gần 200 cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn tham gia, cổ vũ với các nội dung sau:

  1. Bữa cơm gia đình
  2. Xếp túi giấy
  3. Bịt mắt bắt vịt
  4. Kéo co

Qua đó Hội LHPN phường phối hợp tuyên truyền và nhân rộng một số mô hình về bảo vệ môi trường như: Thực hiện 3 sạch, phân loại rác tại hộ gia đình, hạn chế sử dụng túi ni lông.

Bữa cơm gia đình với thực đơn dành cho 6 người ăn, 05 đội thi mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, ngon miệng đủ dinh dưỡng và cách trình bày đẹp mắt.

Bên cạnh đó các trò chơi dân gian vui nhộn, cạnh tranh nhưng cuối cùng các trò chơi đều hướng tới sự đoàn kết, đề cao tính tập thể, tính cộng đồng,rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo và mưu trí.

Thông qua Hội thi, các chị em có dịp trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những kỹ năng chế biến món ăn ngon, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân ngày lễ dành riêng cho phái đẹp.

Một số hình ảnh tại hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 94.307
Truy cập hiện tại 7