Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đảng ủy phường An Hòa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 30 năm và 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9
Ngày cập nhật 04/09/2018

Sáng ngày 31/8/22018 . Đảng ủy phường An Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên; đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đồng chí Mai Viết Vinh - Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Tham dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Võ Văn Quang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Huỳnh Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bu - UVTV - CT.UBMTTQ Việt Nam phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Đảng viên của chi bộ cơ quan và chi bộ 5.

Việc trao huy hiệu Đảng là ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí Đảng viên và là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí Đảng viên nói riêng và Đảng bộ phường An Hòa nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển cách mạng của Đảng cũng như sự phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội của địa phương.

Thay mặt 2 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Mai Viết Vinh– Đảng viên 40 năm tuổi Đảng, là Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Cơ quan phường An Hòa đã bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ phường An Hòa./.


Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 87.264
Truy cập hiện tại 6