Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RÁC LẤY QUÀ
Ngày cập nhật 09/11/2023

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RÁC LẤY QUÀ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI RÁC LẤY QUÀ🍀🍀
----------------
 
✅ Chương trình Đổi rác lấy quà trên điện thoại mGreen Day sẽ tiếp tục được tổ chức tại các địa điểm trên địa bàn thành phố Huế với nhiều phần quà: nhu yếu phẩm và phiếu mua hàng (e - voucher) hấp dẫn được giảm tới 80%. 
 
👉Các bạn hãy nhanh chóng phân loại rác tại nguồn, mang  rác tái chế và điện thoại đến mGreen Day để tích điểm đổi quà ngay nhé!
--------
Thông tin chi tiết mGreen Day:
📌Đối tượng tham dự: Tất cả mọi người.
📌Cách thức tham gia: Người tham gia (cư dân) mang rác tái chế (giấy, nhựa, kim loại) khô, sạch và điện thoại di động tới chương trình để đổi rác, tích điểm nhận quà.
📌Lưu ý: Khuyến khích cư dân mang điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng di động “mGreen - Phân loại rác” để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn.
 
👉Link tải app mGreen: https://apps.apple.com/vn/app/mgreen-ph%C3%A2n-lo%E1%BA%A1i-r%C3%A1c/id1325493985?l=vi?l=vi
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.mgreen&hl=vi&pli=1&fbclid=IwAR3YB79EPvyLwKZNFfT4AW9mnkapfUXTgzCCItO_UIsJ3oh3uKa6F3okD8w
 
🎯Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ 0968.292.578 (An - Điều phối sự kiện) 
 
Để biết thêm chi tiết, truy cập Website: https://mgreen.vn/
--------
Là một sáng kiến đạt giải thưởng tại Cuộc thi sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa Huế 2023 do Dự án “Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam” tổ chức, mGreen là ứng dụng kết nối giữa người phân loại rác và người thu gom rác tái chế. Người dân sau khi phân loại rác tái chế có thể lựa chọn đặt lịch thu gom tại nhà hoặc mang đến các điểm đổi rác lấy quà trên điện thoại, hoặc mang tới các thùng phân loại rác thông minh của TP. Huế.
Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 392.604
Truy cập hiện tại 6