Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ
Ngày cập nhật 29/09/2023

Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ

 
Ngày 28/9/2023, tại Hội trường UBND phường An Hoà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, UBND phường An Hoà phối hợp với Chi Đoàn Đội tổng hợp Công an thành phố Huế tổ chức chương trình Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ .
 
Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Hoà; các đồng chí Đoàn viên thanh niên Đội Tổng hợp Công an thành phố Huế cùng các bạn Đoàn viên thanh niên phường An Hoà  và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 em thiếu nhi tại phường An Hoà. 
 
Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn, cùng với đó là màn múa lân, tổ chức rước đèn phá cổ.
 
Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tặng 134 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh là những hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật tại địa phương với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.  
 
Thông qua việc tổ chức chương trình "Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ ” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho em các em thiếu nhi. Là dịp để trẻ em được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần hăng say thi đua, học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Đồng thời là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của cấp ủy Đảng, chính quyền, của tổ chức Đoàn với thiếu nhi đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.
Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 392.604
Truy cập hiện tại 11