Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phường An Hòa tổ chức khánh thành khu vui chơi cho trẻ em tại Trung tâm học tập cộng đồng của phường và chương trình “Đêm hội trăng rằm”
Ngày cập nhật 23/10/2020

Chiều ngày 30/9/2020 UBND phường An Hòa tổ chức khánh thành khu vui chơi cho trẻ em tại Trung tâm học tập cộng đồng của phường và chương trình “Đêm hội trăng rằm” Đến tham dự có: Đ/c Hoàng Tân Ninh, UVTV - CTUBMTTQVN Thành phố Huế; Đ/c Dương Thị Thu Thuỷ - UVTV - Trưởng ban Dân vận thành uỷ Huế.

Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV. Khu vui chơi cho thanh thiếu nhi là công trình từ nguồn kinh phí xã hội hoá với nhiều hạng mục. Khu vui chơi nằm ở trung tâm của phường và còn lân cận với các trường học trên địa bàn, không những giúp các em có được những giây phút luyện tập thể thao bổ ích, lành mạnh mà còn là địa điểm giúp các em học sinh chờ phụ huynh đến đón sau mỗi giờ tan học góp phần ổn định tình hình ATGT và TTĐT trên địa bàn phường. Trong chương trình “ Đêm hội trăng rằm” phường đã trao tặng 125 suất quà, tổng trị giá suất quà là 14 triệu đồng.

 Trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm đồng hành, nhiệt tình ủng hộ vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân để hình thành nên Khu vui chơi này. 

 

Một số hình ảnh tại Trung tâm học tập cộng đồng trong lễ khánh thành khu vui chơi và chương trình "Đêm hội trăng rằm"

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 510.821
Truy cập hiện tại 31