Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công an phường phối hợp với các đơn vị thực hiện việc cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân để có thể sử dụng các tiện ích của ứng dụng VNeID.
Ngày cập nhật 31/05/2023

Công an phường phối hợp với các đơn vị thực hiện việc cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân để có thể sử dụng các tiện ích của ứng dụng VNeID.

Công an phường An Hoà xin thông báo: Công an phường phối hợp với các đơn vị thực hiện việc cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân để có thể sử dụng các tiện ích của ứng dụng VNeID.
 
- Thời gian: Hàng ngày.
 
+ Sáng: Từ 8 giờ 00 - 11 giờ 00
 
+ Chiều: Từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00
 
+ Tối: Từ 19 giờ 00 đến 21 giờ 00
 
- Địa điểm: Trụ sở Công an phường An Hoà; 03 Đặng Tất, An Hoà, Huế
 
- Về đối tượng được cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2: Cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên chức, học sinh, người lao động trên địa bàn thành phố Huế từ đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp CCCD gắn chíp điện tử nhưng chưa thu nhận tài khoản định danh điện tử.
 
- Lưu ý : Khi đến làm thủ tục thu nhận hồ sơ cấp tài khoản định danh điện tử công dân mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết:
 
+ Căn cước công dân (bắt buộc);
 
+ Số điện thoại chính chủ (bắt buộc);
 
+ Ít nhất 01 trong các loại giấy tờ sau: Thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe chính chủ, mã số thuế, địa chỉ hòm thư điện tử (nếu có) .
 
+ Công dân phải đến trực tiếp để đăng ký vì phải thu nhận vân tay, chụp ảnh.
Rất mong nhận được sự hợp tác của nhân dân địa phương.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 756.076
Truy cập hiện tại 129